SSS Maternity benefits for miscarriage

hello po. ask ko lang po kung may idea kayo if nkaclaim po ba ng maternity benefits sa miscarriage, mkakaclaim parin po ba ng maternity benefits if ever ngsuccessful yung next pregnancy sa same year n ngclaim? thank you po sa mkakasagot

3 Các câu trả lời

yes,ako twice ngmiscarriage and pregnant ulit ngayon nagsubmit ako SSS Maternity Notification..

yes galing din po ako sa miscarriage after 1-2month process wait mo lang po mag notif si sss.

yes ask hr or if self employed punta sa sss branch