My daily routine

If drinking coffee is good for pregnant?

11 Các câu trả lời

Pwede naman, wag lang strong coffee. Iwas palpitation na rin kasi kaya hindi advisable. Prone sa UTI kapag panay kape kasi parehas lang ng carbonated drinks yung coffee. Alam naman natin na kapag buntis tayo, mas madaling magka-UTI sis.

Maraming ob nagsasabing pwede 1-2 cups pero ako na rin po umiiwas kasi high-risk ako. Go for decaffeinated po.

Not advisable daw po sa buntis ang mga products na may caffeine

According sa o.b ko d maganda mag coffee gawa Ng caffeine.

No po. If you have to drink coffee, don't drink too much

Accdg sa ob ko ok lng 1 cup a day.

one cup per day , wag po sosobra

No

1 cup a day

no po