If ang birthday ng anak nyo is super close sa Christmas day, isang gift lang ba binibigay nyo or magkahiwalay pa din?

8 Các câu trả lời

Yung asawa ko malapit sa pasko ang birthday nya so kwento nya sa akin never sya nakatanggap ng 2 gifts. Laging combined mapa magulang or ninong or ninang ang magbigay. Pero sa akin, hindi naman kami gipit, I think kaya naman 2 gifts ang ibigay ko sa anak ko. Pero syempre hindi naman bongga na lilibuhin ang halaga.

Depende sa gift and status nyo if you are ok to spend on another gift. But syempre, anak naman natin yan so I guess giving him another gift will not cost us that much. Hindi naman kailangan mamahalin ng sobra. Mas masaya lang ang mga bata pag nakikita nilang madami silang gifts na bubuksan.

If may extra budget, pwede naman 1 for birthday and 1 for Christmas para mas masaya si baby. More gifts to open, more fun :) Depende din yan sayo, wala din naman magiging problem if pagsabayin na gifts for the 2 occasions, ang importante nakikita nating masaya ang anak natin.

Wala akong family member na malapit sa Christmas un birthday. Pero in that case, ok lang sakin to give 2 separate gifts. Pwede naman paghandaan in advance para maayos ung budget. Right now, we give them 2 gifts during Christmas, one from us and one from Santa Claus. Hehe

Ok lang sakin na 2 gifts kasi anak ko naman yan. Pero kung no budget talaga, it doesn't really matter as long as naalala mo at napasaya mo sya sa birthday nya,

So far kaya pa naman ng budget kaya magkahiwalay na regalo ang ibibigay namin sa anak namin.

thanks