Anong usual na Christmas gift nyo sa mga byenan nyo?

42 Các câu trả lời

Once lang ako nagbigay sa inlaws ko, hindi na naulit. Nakakawalang gana kasi sila bigyan. That time kasi, maliit pa ang sahod ni hubby at bagong kasal kami. Niregaluhan namin sila MIL, FIL, BIL at SIL. Pati yung alaga nilang anak ng sister ni FIL meron din. Pagkakita ni MIL sa daster, umismid. Blangko naman ang reaction ni bayaw sa panyo. Parehong body wash ang gift kay hipag at sa alaga nila. Pagkakita sa gift, inilapag lang sa mesita. At ang matindi si FIL. Sa kanya yung medyo mahal. Overall na pwede nyang isuot pag namamalayan, para hindi masunog sa init ng araw o kaya ay mabasa ng ulan. Anong sabi? SANA PINERA NYO NA LANG, sabay tawa. You see, walang marunong mag-thank you. Walang marunong mag-appreciate. Simula noon, WALA NA.

5y trước

Nakakawala ng gana di ba. Binigyan mo na, nagreklamo pa. Sinabi ko kay hubby yang sentimiento kong yan. 😁

I gave her money. But you know, whatever you give them, if you are in bad terms with them, di pa rin matatanggap. I gave her a book by Bo Sanchez (How to be really happy). Ano daw ba tingin ko sa kanya, di masaya? LOL since then, nagdadalawang isip na ko lagi mag gift. Money na lang because she will always have something to say. Damned if you do, damned if you don't.

May gusto ng MIL ko pera. So pera na lang.. Mas mabibili nya gusto nya. Kesa bumili kami tapos hindi naman nya ma appreciate, malalait pa nya yung binili namen.

Last christmas gift ko sknya lotion na from Body Shop. Sobrng bango ks and light weight sa skin ang body shop lotion. It comes from variety scents of flower

Pinagiisipan namin yan every year. Minsan magkabukod sila for example dress kay MIL shoes naman kay FIL. Minsan isang malaking gift like appliance sa bahay

Dati damit at pera. Now baka pera nlang mas gusto nia un pra mbili nia gusto nia. Tho d kami close ni MIL pero cnasabe ko padin ky partner ko bigyan sia.

Normally kung anong mga naka sale sa mall. Minsan damit, minsan naman vanity set. May mga pasko din na wala pero hindi naman sila naghahanap.

Never gave one! Haha. Malayo naman kasi sya and alam na nya yun :p But I'm interested on others' answers to get an idea hehe :)

depende kung ano hilig nya, or kung anong luma nya ng gamit na need na palitan.. Shoes, sandals, damit, lipstick.