Hi momshieee ask ko lang

If 3mnths at 2weeks my possibilities ba na makita na kaagad ung gender ni baby?lamg percent po ba ung possible?

25 Các câu trả lời

Possible po. Nasabi samin na baby boy as early as 11 weeks. Kasi nakita sa ultrasound na may nakatayo. 😂

5y trước

Paglalaki daw po mas madaling makta hehhe sana po baby boy dn akin

Masyado pa po maaga mamsh😊 5 to 7 months po mamsh para kita na gender ni baby😊

Hindi pa mkikita mas sure kung 6to7 months, rare lang din makita sa pag 5 months

5y trước

Welcome po. Based kasi sa experience ko 1st child ko 5months nakita agd gender boy, 5months pregnant now nag pa utrasound ako d makita

Hindi pa po 4 months po possible pero 50:50 pa yun mas ok 6 months😊

Depende mumsh but para hndi pabalik2, siguraduhin na lang on 5 months..

5y trước

Kaya nga momshiee sana makita na sa nxtcheck up😊

Too early. 20 weeks and up ang best time para maga gender reveal.

Too early momsh. Mas maganda kapag 5-6months na para sigurado

Masyado pa po maaga. Pag 20weeks up nlang po pra sure..

20 weeks ako ng paultrasound.. depende pa if nakaharap c baby

5y trước

Ah ok po thanks

6 months kana po mag pa ultrasound para sure :)