SSS benefits

Hello, if MAY 15 2021 po ang EDD, Pwede pa po ba magregister sa SSS ngayon may makukuha po bang claim if ever.

1 Trả lời

Yes, pwede. Kung May 2021 po ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from January 2019 - December 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. Pwede mo pang bayaran ang July - August - September (third quarter) mo mommy para mas malaki ang makuha mo. (6 months contribution *July - December 2020*) (You can refer to the chart below yung deadline of payment)

4y trước

Thank you Mommy sa pagsagot. Godbless po ❤️ stay safe