Prenatal Vitamins

May idea po ba kayo anong multivitamins yung di gaano kalakihan?🤢 Hirap po kasi ako uminom ng malaking capsules/tablet. Kinompare ko Obimin Plus at OBmax, mas maliit si OB Max pero baka may mas maliit pa sakanya? thank you! #pregnancy #firsttiimemom

Prenatal Vitamins
2 Các câu trả lời

Kung ano po ang recommended ni OB mo sis yun po ang inumin mo. Pero yung OB ko mas maliit ang pinalit jan sa OBmin, Sa pagkakatanda ko po Caloma plus ung name ng gamot.. after non hindi na ako nasusuka kasi twice akong sumuka sa obmin kasi malaki nga yata hehe nagtaka po kasi ako kung bakit ganon ang naramdaman ko, kasi 1st tri wala naman akong naramdamang nasusuka or pagkahilo eh.. nung pagsampa lang ng 2nd tri at nag change ng vitamins ayun na twice lang naman nangyari yon sinabi ko agad kay OB ayun pinalitan naman nya agad hehe

malaki nga yan my time n nsusuka at nahihilo pro dko pa nattnong c ob kasing laki cla ng calcium n iniinom ko