Need help!

Any idea pano mapainom si baby sa bottle nagwowork na ko pero 4 hours at wfh lang naman kaso ang problema walang break kahit 2 mins at bawal maingay. I’m thinking na mag solid na sya kaso 5 and half months palang sya but she can sit alone at takam na sya sa food. Natatakot kasi kami ilabas si baby for checkup or may alam ba kayo na online checkup? Thankyou

1 Trả lời

try nyo po iba ang ang magoffer ng bottle kay baby. if you can best to wait pag 6 mos old na si baby.