LIGATION...

any Idea kung ok ba or may side effect ang ligation? plan ko kc pag kapnganak ko dretso cs na for ligation,,may history narin nman ako ng cs before..and ung effect po kaya tumaba po ba kyo,di n b bumalik sa normal weight? ung mga nagpa ligate

2 Các câu trả lời

Depende sa katawan mu momshie ...meron natutuyot pag ngpaligate..and nakakawala daw gana sa sex kc nawawala daw katas..according sa mga frends and kamag anak q na naligate na

4y trước

oh my tumataba pag ligate😧😧😧

Dwpende po yan.. Mas mabuti ask your ob