HELLO PO SANA MAY MAKA PANSIN SA TANONG KO

CS/TUBAL LIGATION KAMUSTA PO MGA NAKA UNDERGO NG CS/TUBAL LIGATION? ANO PO SIDE EFFECT SA INYO NAKAWAWALA BA TALAGA NG GANA SA SEX? THIS APRIL 20 MAG 1 MONTH NA DIN SINCE MY CS/TUBAL LIGATION DI KO PA FEEL MAKI PAG DO KAY MISTER LALO NA AT BREASTFEEDING AKO. TALAGA BA APEKTADO ANG LIBIDO? ##adviceplease #concern

1 Trả lời

physically and mentally siguro .i jindi ka pa din ready kaya ganun. lalo at hindi pa fully recovered from CS. tapos exclusive b.feeding pa. kusa naman na babalik un interest mo once ready ka na uli.