Vaccine for Baby 👶🏻

Any idea kung magkano Penta13 at oral rota vaccines?

46 Các câu trả lời

Hello mommy. If may malapit po na Brgy Health Center sa inyu, pwd po sa BHC natin kukunin ang penta ni baby. Its for free lang po. Pero if sa private naman po usual range from 2k to 4k. Same with the Rota po. Join po pala kayo sa Team Bakunanay on FB.

3y trước

ung rota nlng po ang iprivate nyo ksi wala sa mga health centers maliban nlng if mgpurchase ang LGU niyo.. 🙂😉

Free lang po ang Brgy Health Center. Ask po ninyo kung available po siya. Pero kung private po kayo usually nasa 2k to 4k po. Please join po kayo sa Team BakuNanay FB Group. See you 😊

2,500-3,500 ang rotavirus, mie. Yung Penta, pwede mo makuha for free yun sa center. Aabot yata sya around 5k per shot kung private, ee.

Meron po available sa mga brgy health centers for free pero if sa private siguro it will range from 2-4K. Check po with your pedia.

Yung Rota ma mga 3-4k sa Pedia. Lam ko kasi wala siya sa Center. Pero yung Penta ask mo sa center kasi free lang siya

hello mommy. penta po or pcv 13? rota, penta and pcv 13. usually po 3k pataas yang mga vaccines na yan. :)

Ang for ROTA po momsh di available sa mga health centers, sa private lang po nasa 4k up po

Mag depende po sa clinic kung saan kayo base mommy. Dito sa amin sa Davao nasa 2500-3500

Depende yata sa location and pedia nyo mommy, pero dito sa Pampanga, ranging from 3-5k

Naku nakalimutan ko na😅 Ask your pedia para makapagtabi ng budget for vaccine 😀