Vaccine for Baby 👶🏻

Any idea kung magkano Penta13 at oral rota vaccines?

46 Các câu trả lời

Paid 3k for rota and 5k for penta mommy but you can try if meron sa health center din

sa health centers ng baranggay some are free....but sakin nasa less than 3k.

Kaka rota vaccine lang ni lo ko kanina sis. 2700 bayad sa pedia nya. 2shots yun.

4y trước

Rotavirus vaccine para iwas diarrhea si baby sis.

Last year mommy 3k po sa rotavirus at yung penta naman po around 5k.

no idea mommy sa amount e. varying din kasi sa brand and pedia😬

Penta sa Center Free lng yan. yung rota sa pedia ng mga anak ko 3.5k 😊

4y trước

ano po ung rota ? 1st mom here po

naku depende mommy e. try mo sa health center malapit sainyo 🌟

may free na penta sa health center..then yung rota is 2k plus.

3 yrs ago, P2800 po yung binayad ko for Rota vaccine 😊

9k po yung total ng dalawa. pero check nyo po sa center.