Mood swings or matinding paglilihi

Iba po kasi paglilihi ko.. Di makakain nang maayos tapos laging pagod halos lahat nang pagkain ayaw nang sikmura ko. Nahihirapan na din ako mismo sa kalagayan ko tapos pinapagalitan pa ako dahil sa mga kilos ko ang hirap pa naman magpigil nang emosyon kapag preggy ka🥺#1sttimemommy #11weeks2days

7 Các câu trả lời

I feel you pareho tyo nararamdaman . 11weeks and 4 days here po

2y trước

Yung bawal ka umiyak kaso ayaw papigil ng luha mo.. Nakakasama kasi ng loob pag gantong mga bagay habang buntis ka