Is it possible po ba na yung partner mo ang pinaglilihian mo?

Iba kasi pakiramdam ko pag kasama ko ang partner ko eh...halos puro pasa sya sakin gustong gusto ko sya kagatin ng kagatin...pag hindi ko po sya nakagat nanlalambot po ako. Paglilihi po ba ang naramdaman ko? Hindi ko naman po sya kinakagat nung hindi pa po ako nabuntis eh. Bali hindi pa po kasi magkasama sa isang bahay so everytime na feeling ko namimiss ko sya inaaway ko sya pag tumatawag ako sa kanya ... Hindi po ako nakaranas ng pagkahilo pagsusuka or any other signs na naglilihi na po ako ...yun lang po talaga.

1 Trả lời

Sa 1st pregnancy ko yung maputing hita lang ng husband gusto ko nakikita at kinakagat. Wala din ako nung ibang symptoms other than dislike sa amoy ng ginigisa. Ngayon naman yung 1st born namin ang pinang gigigilan ko. Nabati ko pa ata 1 time sa sobrang panggigigil. Nag suka and lbm siya tas nilagnat pa. Nung nilawayan ko wala na sakit nya kinabukasan. Kaya hinayhinay lang sa partner nyo, baka mabati nyo din. hehe