Bedrest for 2 weeks

I went to my OB yesterday, nabanggit ko sa kanya na lageng naninigas tyan ko, so inIE nya ako, sabi nya may nakakapa na daw syang matigas which is baka ulo or bumbum ni baby kasi open cervix na daw ako, 33 weeks and 6 days palang ako yesterday pero parang gusto na daw lumabas ni baby, at yung paninigas ng tyan ko, pre labor na daw pala yun, so sabi nya kelangan ko daw magbed rest for 2 weeks and need to take pampakapit which I need to take 3 times a day, diagnosed din ako for UTI, so need ko din mag antibiotic for a week. Bawal daw mapagod at mastress pero hindi ko maiwasan di magisip at maiyak kasi may pinagdadaanan din kami ngayon ng partner ko. Sana maging okay ang lahat. ???

2 Các câu trả lời

Kapit lang kamo baby, kulang pa po sa weeks mumsh so follow your OBs advise.ilang weeks na lang naman po para kay baby and sayo din po.. Bedrest po kayo then taas po legs nyo pag nakahiga, yung iba hindi talaga inaallow kahit magCR. Paabutan nyo po kahit 37weeks, hindi pa po kasi fully developed ang lungs ni baby ngayon, saka baka kulang pa sa timbang pag lumabas. Pray for you and your babys health po para hindi kayo mahirapan pag labas nya, and sana maayos din po pinagdadaanan nyo ni hubby, it takes time po para maayos kung ano man yun.

5y trước

👍 doble ingat po!

Kaya mo yan momsh. Pray. Iwas po sa stress, isipin nyo po c baby.

5y trước

Salamat po mamsh! 😔