Ano po kaya ibig sabihin ni OB? 2cm po ako pero sabi nya super nipis na ng cervix pang 38-39weeks.

37 weeks palang po ako to be exact. Pinagbed rest ako lastweek kasi baka di daw umabot ng 37 weeks si baby dahil 2cm, mababa ndaw at nakakapa na ulo nya. Ngayon naman po nagpa IE ako tapos same pdin yung cm pero super nipis na daw ng cervix ko. #FTM

2 Các câu trả lời

follow ur ob advise mi sila po kasi mas nakakaalam ano na pwede gawin sayo

ilan weeks ka nag patagtg mii?