Swollen and yellow eye discharge

I went to an EENT clinic this past day (i was in a panic mode kasi, first time mom tas iniisip ng mama ko na wala akong pake kay baby but lagi ako nagwoworried and tinatry lahat na pwedeng gawin and yung pedia ni baby di ako nireplyan kaya eent ako dumiretso since responsive sila) then niresetahan ako nung doctor netong eye drops nato and 3 days ko na siya nilalagay ki baby but it seems na mas lalong namaga mata ni baby. Ang mahal pa naman ng doctors fee plus yang drops nayan. Tas single mom pa ko, wala man lang tulong na manggaling sa ama. Di ko na alam gagawin ko, awang awa ako kay baby sa twing nakikita ko yung mata niya :---( ano napong gagawin ko?

Swollen and yellow eye discharge
1 Trả lời

Mommy baka po nung nilagay nyo ung cream nag karon ng allergic reaction dapat po pacheck mo na talaga sa Pediatrician..