Do you also start to drink or eat things you don't like before getting pregnant?

I was a water enthusiast and I never liked chocolates before getting pregnant, I'm 9 weeks pregnant (first time mom) and for some reason I hated the taste of water ang pait nya and lagi akong naghahanap ng chocolate sinasabay ko kainin pag iinom ng tubig para di ko malasahan yung pait. I also prefer drinking soda nowadays which is di naman ako masyadong palainom noon as in once in a month lang, minsan umaabot nga ng taon e or pag may okasyon lang ako iinom ng soda tapos di ko pa nauubos isang baso pero ngayon mas gusto ko pang uminom ng soda kesa tubig. Weird.

2 Các câu trả lời

Same po tayo, ayaw sa lasa ng tubig. Pero pinipilit ko po kasi need natin yan.