My 4weeks ?

Hi ? I want to share this photo of mine. ? My 4weeks. Excited ng lumaki ? hopefully Di ako ganun mahirapan sa pagbubuntis. My first baby ❤️ tips for me. Thank you. ?

My 4weeks ?
2 Các câu trả lời

Congrats po! More fruits and veggies po. Flat din po yung tummy ko before na conceive si baby, baka late 2nd trimester nyo pa mararamdaman lumaki ang tyan hehe pero baka iba rin po.

5y trước

Salamat po! Ang lakas ko po kumain mamsh. Pero more on fruits and veggies naman po ako. 🤗

Wag kayo masyado kumain ng rice para di lumaki masyado tyan nyo and di kayo mahirapan magnormal delivery 😊

5y trước

Ang lakas ko nga po kumain eh. Di ko po ma pigilan 😁 minsan sweets pa po.