2.3 kilos to 6kilos in just 2months! I'm just very proud as a First time mom raising my son proper & healthy 😊

I just want to share, galing kami center today & I just found out super good ang result ng timbang ng baby ko😌 pinanganak ko kase sya ng exact 37weeks First time mom, Kaya naman subrang liit nya nung nilabas ko nasa 2.3 kilos lang, ang liit liit talaga.. Kaya naman natutuwa ako kase 2 months palang sya ngaun & 6 kilos na sya, like proud ako as a first time mom na napapalaki ko si baby ng maayos 😇 Thankyou sa apps nato dahil laking tulong nya saken. Yun lang just wanted to share 😊❤️

3 Các câu trả lời

congrats po, sana ganyan din po kabilis lalaki baby ko, pinanganak ko din po baby ko eksaktong 38 weeks 2.3 lang din po, wala po bang naging problema ang baby nyo paglabas po kaht 2.3 lang po sya.. very appreciated for your answer.. thankyou😊

hi Miii. parehas tayo eksaktong 37 weeks 2.3 kl lang siya nag pre-eclampsia kasi ako. ebf din ako. anu ginawa mo para bumigat ng ganyan lo mo?

congrats po ebf po ba kau madam

4y trước

Mix feeding po with bonna, plus vitamins po. 😊