Estimated Fetal Weight

I just want to share. May difference po sa Estimated fetal weight (EFW) ni baby. Kaya po estimated lang. Minsan ang layo pa. I just gave birth 2days ago through C-Section. Last ultrasound ko 3.8 kg si baby. Sabi ni doc obese daw baby ko. Pero he also explained to me na may difference talaga daw yung EFW sa actual weight ni baby paglabas. Sabi niya baka mga 3.6 or 3.4kg lang siya. Pero paglabas niya 3.2 kg lang pala. Yun lang po. Mejo naapektohan din kasi yung decision ko in having a normal delivery or C-Section dahil akala namin malaki talaga siya. Natakot ako na di ko kaya inormal. Just wanted to share. ?

1 Trả lời

Yes meron talaga. Since estimated nga lang yun, base sa sukat at averages.