prenatal

I want to question my last ministration is January3 and we have sex to my husband January 23 to 27 its 100% he was a father to my child

23 Các câu trả lời

yes buntis kana po bakit sis may iba ka bang naka do bukod sa husband mo

4y trước

Menstruation po hindi ministration kakaloka! Or pwede tagalog na lang regla haha

Sumakit ulo ko kakabasa ng paulit ulit. Diko talaga magets 😩

Pwede pkitagalog n lng momsh ung tanong mo kc naguguluhan ako 😵

ministration? regla nlng po para mas intindi sis

hello mommy! 😊 congrats !

So ano pong tanong? 🤣

Please type in Tagalog.

Naguguluhan ako mamsh

My iba pbng nka do

magtagalog ka po.