POSiTIVE but not seen in Trans V

Hi i just want to ask sa mga may same experience. never po ako na delay ng mens, last regla ko po is Nov.24-26 and etong Dec hndi na ko dinatnan kaya Dec29 nag decide ako mag PT and positive po twice , pinag PT ko nga din friend ko para kako sure kasi mejo hndi clear ung line and sa knya wala talaga kahit na ano line or malabo so it means preggy na ko and today nagpa trans V po ako and sabi ng OB ko wala pa daw po room for Baby. Bale kung bibilangin 6weeks na ko delayed, normal po ba na hndi pa makita kung may baby or wala? ilang weeks po ba need bago magpa check?

13 Các câu trả lời

same experience po, ngayon po going 7months na tiyan ko with baby boy💙

masyado pang maaga kasi para makita.. balin kayo pag 8-9weeks na kayo..

2y trước

thankyouuu po pinabalik po kami sa wednesday, trans v ulit and after ko magpa trans V nung isang araw kinuhanan po ako ng dugo

mostly 8 weeks pa nakikita ang baby sa tummy