Good morning mga mamsh ?

I just want to ask lang po kung sakto lang laki ng tyan ko and kung ano po ba sa tingin nyo sa shape ng tummy ko babae po ba or lalaki? Hindi ko po kase alam eh kung pano nakikita ?? 5 months preggy ??

Good morning mga mamsh ?
13 Các câu trả lời

Ilang months na po kayo? i think its a girl. Tsaka okay lang po kaht anong lake ng tiyan mapaliit man o laki as long okay si baby base sa OB nyo no need to worry about the tummy size pwera nlg po pag sobra ng laki may chances na mahrap inormal 😅

5y trước

5 months po. Ah okay po

May iba ding kasabihan na kayag Babae Po raw ang iyong pinagbubuntis ay mas lalo kapong GumaGanda ,kapag lalaki nmn Po raw ay mas lalo Kang homahaggard 😅😅 Sabi nila

5y trước

Baby girl yung akin. Mas lalo akong pumapangit. 😆

Di masyado makita sa Picture. Pero sabi nila pag medyo matulis. Hindi naman as in matulis, eh lalaki daw. Pag malapad ang tiyan, babae

hindi po nakikita sa shape ang gender, ultrasound lang po ang makakapagsabi hindi yung sabi sabi lang ng iba

Wala sa shape o ano yan, bakit hindi ka magpaultrasound para malaman mo?

Mukhang babae.. Sakto lang naman mahirap pag malaki mahihirapan ka

5y trước

Oo nga po eh kaya nag woworry ako kung malaki ba sya or hindi feeling ko po kase malaki ahaha pero thank you po 😊

di maxado makita,. paultrsound ka na lang po para sure

Yes sakto lng mamsh same lang tyo ng laki

For how many months na po sya? I think its a girl.

5y trước

5 months po 😊

Paultrasound ka po mas mainam