?

Mga momshi tingin nyo po ok lang laki ng tiyan ko para sa mag lilimang buwan? At ano po tingin nyo babae or lalaki kasi po nung nag pa ultrasound ako babae daw kaso hindi pa sure ?

?
22 Các câu trả lời

Wait nyo na lang momsh yung next ultrasound mo for confirmation. Every preggo momsh is different, may malaking malapad na bump pero baby boy pala, may medyo matulis pero baby girl. It depends po talaga. At kadalasan mga myth or kasabihan lang po ng matatanda na nagkakataon lang din.

I think ok Naman Ang laki Ng tummy. Tapos Yung sa gender, sa Sabi Ng mga matatanda, pagpalapad Ang tummy babae Ang baby. if medyo matulis, boy daw..hehe

5y trước

Palapad po yung tiyan ko sana nga po wag na mag bago yung gender 😀😊

Baby girl nga yan momsh ganyan na ganyan ang tiyan ko nung preggy ako, at di narin ako nagulat nung baby girl ang lumabas sa ultrasound ko 😅

Malaki na yan momsh. Ako 17 weeks pero parang nabusog lang sa beer yung itsura ng tummy ko. 😂

Pa utrasound nlng for sure mga 8 months tlga pinakasure n kc kitang kita n tlga gender nyan

ilang weeks ka po nagpaultrasound saka pansin mo ba sis saan nabukol si baby left or right?

5y trước

Sakin ala hindi ko alam kung nasan sya wala nkabukol sa sides ng tiyan ko 😅 bat ganon😂

Buti nga momsh malaki tyan mo compare sakin e d halatang 5 mons. Parang busog lang heheheh.

5y trước

Excited na nga po ako lumaki. D kc ako nppagkmalan na buntis e hehehe prang busog lang dw.

Mine too! Magsi6months na tummy ko pero some say maliit parin tummy ko. 😂

Mom curious lang, pag po ba hinawakan nyo ung tyan nyo bandang baba malambot pdn?

5y trước

Minsan ..

girl po kng ibabase dn s ksbihan na pag palapad girl.. patulis boy..