Welcome to the world

I wanna share my experience yesterday.. EDD via LMP: Sept. 25, 2020 SEDC: Sept. 23, 2020 DOB: Sept. 19, 2020 Yesterday, Sept. 19, 2020, 7:00 in the morning nagstart na ako ng daily routine ko, ang maglakad lakad para matagtag, 8:00 natapos ako maglakad lakad, then pahinga ako sa butaka, but may nararamdaman ako na masakit na puson ko, pero tolerable pa cia, wala pang mucus plug or brownish na lumabas sa akin, so sabi ko baka ndi pa ako naglelabor,. around 10am, pasakit na ng pasakit ung puson ko, so lakad ako ulit ng lakad, then tinawagan ko ung midwife na magpapaanak sa akin dto sa bahay, opo sa bahay lng po ako manganganak, then 1pm dumating na c midwife, IE nia agad ako, 5cm na daw ako, sabi nia bka mga gabi manganganak na ako, so umalis ulit cia, eh d ako naman lakad lang ulit ng lakad,. mga around 4pm pasakit na ng pasakit ang puson ko, pero lakad pa rin ako ng lakad hanggang 5:45pm tinawagan ko na midwife ko, sabi ko 2mins interval na lng ung pagsakit ng puson ko, tpos mga 6pm, dumating na cia, pinainom na nia agad ako ng gamot pangpahilab, umepekto agad un sa akin, take note, wala sa akin lumabas na mucus plug or brownish discharge or blood man lang,. 6:30 pumutok na panubigan ko, pero d sumabay c baby, dugo kc kakambal nia, so natagalan pa ako ng pagiire kc hirap ilabas ung dugo na buo buo at malagkit pa.. 7:00pm nailabas ko na ung nakaharang sa pwerta ko, so ako ire ako ng todo, pero dahil sa sobrang laki nia nahirapan akong ilabas siya, so ire pa rin ako ng ire, at 7:13pm aun sa wakas, lumabas na cia. thanks god kasi normal ko cia nailabas kahit dto sa bahay lng. Goodluck sa mga mamshie na due date ngaung sept, lakasan lng ang loob, makakaraos dn po kau,.

Welcome to the world
22 Các câu trả lời

congrats po, pede pa den po pala magpaanak sa haus !? diba po bukod sa water birthing un lang po ang authorized na sa haus paanakin !? 🙂 just curious 😅

Congrats same tayo edd 💕 No sign of labor padin pero may tusol tusok at paninigas ndin na nararamdaman 💕 lumalakas ang loob ko pag nkakabasa ako ng gnito 😍

4y trước

lakasan nio lng po loob nio.. tusok tusok sa puson lng dn po ang nararamdaman ko.. un pla naglelabor na po ako..

congratsss po. Sana makaraos na din Po ako . Sept 23 Po Ang due ko. ilang kilo Po si baby?. pwede din Po pala walang discharge

congrats po sana ako din makaraos na sept 24 due date ko. kabirthday kopo baby mo 💖🥰

4y trước

congrats po

congrats po..pang ilang baby nyo po?galing nman sa bahay lng nanganak

4y trước

pangalawa ko na po ito.. ung panganay ko po, dto ko lang dn po sa bahay ipinanganak.

Hello baby! Congratulations mommy! 💕💕💕

ahehe ang cute po ng baby congrats mommy 😍

Congratulations po. ♥️♥️♥️

Congratulations po mommy! 💛

Post reply imageGIF

congrats..1st baby mo momsh?