hi

i just wanna ask if 17 weeks pregnant can Reveal baby gender? thanks

27 Các câu trả lời

Mga 21 weeks para mas sure na. 21-24 weeks pwede ka na magpaultrasound para masigurado

Too early to tell pero may chance dpende sa posisyon ng baby pag inultrasound ka😊

17weeks po ko nung nlaman ko gender ni baby 😊 . Dpende sguro sa position ni baby

Sakin sis nagpaultrasound ako 17weeks ndi pa daw makita. Cguro depende din tlga

Hindi p ata sis mas maganda 6 or 7 months k nalang para di sayang ang money

Depende din po kasi sa pwesto ni baby pero para mas sure 20 eeks above

Paglalalaki sis pwede mo na malaman 16 weeks pa lang.

6 to 7 mos. ultrasound will give you the most accurate result.

Ung iba po, pg nka pwesto c baby mala2mn n po.

Too early po. 20weeks up possible na po..