Gender of Baby

Hi mga mommys!!! I’m 18 weeks preggy just wanna ask if possible ng madetect ang gender ni baby through ultrasound ng ganito kaaga hehehe salamat po sa sasagot.. 2nd baby ko na po ito but may hinahabol po kasi kaming party para sa gender reveal 🥰🥰🥰 Thanks in advance po sa sasagot hehe #gender18weeks

2 Các câu trả lời

Pwede na po. 17 weeks po nakita na kay baby ko. Pero depende sa pwesto nya talaga sa time ng ultrasound.

16 weeks pwede na basta po makicooperate si baby at maayos yung pwesto nya during ultrasound

3y trước

No po. In my case po 30 weeks na po namen naconfirm ang gender ni baby.