Round ligament pain

i tot my gallstone ako kasi mga symptoms n nraramdaman ko is same s mga buntis n my gallstone pero it turns out normal nman s abdominal ultrasound ko. upper right pain kasi nraramdaman ko. at habang lumalaki ang tyan ko mas lalo ko nraramdaman kirot. minsan d ko n mtake ang pain. banat n banat n kasi skin ko s upper right abdomen. ang nrecommend ni doc is salonpas and paracetamol to relieve pain. sobrang hapdi talaga parang npupunit mga ligaments ko under my skin. slim lng kasi ako at d daw bilblin kaya d mxado stretch skin ko tyan. im on my 23 weeks now, cnu po nkkaexperience n2 mga momshies?

6 Các câu trả lời

Momsh, ni resitahan ako ng OB ko ng Polynerve 10pcs. Peru ininom ko isa lang nawala naman. Minsan bumabalik peru di na ako umiinom kasi normal naman daw yun round ligament pain peru minsan kasi nakakabahala din.

5y trước

Yung parang nabibinat sa loob ng tyan mo