Round Ligament Pain

Sino po dto ung may pain at discomfort s round ligament nila nung buntis? Or nagbubuntis s kasalukuyan? Ako po kasi grabe lalo n pag nagchange position ako s bed or natayo...sino po dto same feels ng s akin..share namn po ng tips 😊

2 Các câu trả lời

same here po 26 weeks ko naranasan...sudden movement,changing position like walking,standing,sitting dapat dahan2 ka pra di magtrigger ang pain..Even when urinating nararamdaman ko yung sharp pain sa puson ko.

🙋 currently 33 weeks. Hirap pag nakahiga tas iikot ka 😭

4y trước

Ako po kasi momsh currently 16weeks pero grabeh...sbi OB ganun daw tlga nag start daw ng second trimester ang round ligament pain lalo n first time ko po mabuntis 😊