23 y/o

Am i too young to have a child?

78 Các câu trả lời

No. narealize ko the earlier the better... just like my batchmate, 27 na kmi ngaun pero may tag tatlo , dalawa na silang mga anak.. tas at early age nkikita na nla na nag sskul na ank nila.. samantalang ako.. eto buntis plng sa 1st child.. nag aaral na ang kanila.. akin eto pa sipa2 sa tyan 😂😂😂😂😂 pero sometimes, giving birth at the very young age has a negative and possitive effect.. pero anyways dpende paren sa Pespective ng tao.. and siempre willingness to provide good life sa magging bonakids..😁

Turning 23 here😊 7months preggy.. mnsan napa isip din ako ng ganyan.. kasi lagi ko kaiisip d na ako maka punta kahit saan na gusto ko.. d man lng namin ni Partner nasulit ang buhay walang anak😊 pero iniisip ko rin na makanpunta pa naman kami sa kahit saan kahit my anak na kami mas masaya pa nga siguru yun.. yun nga lng kasi mag uunahin mo na anak mo.. ksi pag wala pang anak maka punta ka na hndi nag woworry .. pero now okay na.. as long as im with my partner.. masaya narin ako😊

No , as long as kaya responsible kayo ng hubby mo .. ako 20 lang i got married a month ago then agad ako biniyayaan ng baby , pero wala naman kami problema financially , kase stable naman siya sa work hubby ko as a businessman , habang ako nag aaral graduating student 😊 wala namang maling mag buntis , mali siguro ang oras para sa mata ng mga taong mapang husga pero kahit kelan ang pag dating ng bata ay hindi kelanman naging pagkakamali 😊😊

I was 23 when I got pregnant with my 1st baby. 24 when I gave birth to him. Dami nagsabe na I was too young, dami pa pwede marating, lalo na mga boss ko nun. Pero never let anyone tell you this lalo na if yung maging mommy talaga dream mo. Wala sa edad yan. Nasa maturity ng utak mo at ng partner mo yun. Madaling magka-anak pero mahirap maging magulang. May difference dun. Pero wala sa edad ang pagiging magulang.

..n0.. I'm only 17 when I give birth to my 1st lo that time iniCp q0h n s0brang bata q0h p.. per0 ndi pla kc ang sarap s pakiramdam n malaki n ang anak m0h at kayang kaya m0h pang ibigay lahat ng pangangailangan nia at nasasabayan m0h xa s mga trip nia kc pra lng kming Mag kapatid... and n0w I'm 18weeks pregnant to my 2nd baby.. lay0 ng pagitan n0h?!!! 😂😊😊

Hindi! Basta alam ko na responsibilidad mo biglang anak, asawa, at ina. Nakatapos ako at the age of 19. Kinasal this year at the age of 21. Planning to conceive our first baby at the age of 22. Then at 26 yrs. old naman sa second baby. Stable naman na financial status ko before ako makasal. Ganun din si hubby.

I think hindi naman 23 yrs old din ako now 26 weeks preggy ako. Since i was diagnosed with PCOS ayoko magsisi banda huli na mahirapan na magconceive habang tumatagal kaya me and my hubby decided na mag live in na. And so far wala naman ako pinagsisisihan sa mga naging decisions namin 😊

No its okay. Tama lang yan, ako nga 25 pa lang and akala ko ang bata ko pa to have a baby pero lately na realize ko parang matanda na nga to sa edad ko kasi pano pag tumanda pako lalo bago magka anak? Mas mahirapan ako iprovide lahat ng needs ng baby ko kapag ganon.

Wala naman sa age yan mamsh. Kung tingin mo kaya mo na yung responsibilidad ng pagiging isang ina then you will never be too young to have a child. I'm 19 and may anak na and hindi ko iniisip na I'm still too young.

19 years young here and 20weeks preggy. I'm so blessed na binigyan kami ng husband ko ng baby. Hiniling lang po namin ito nung pumunta kami ng Simala sa cebu. Totoo po ang birhen doon💕