23 y/o

Am i too young to have a child?

78 Các câu trả lời

Talaga po? Turning 23 na din po ako this yr pero feeling ko i am still young for this. :( napagalitan din po ako ng parents ko na parang ang dating mi pa po talaga.

Wala namn sa age yung pagkakaroon ng anak. Bsta ready kana financialy at mentally, means ready kana. Ang hindi ready yung sa magulang parin umaasa.

Ako nga 21 years old wala na kong pakielam sa ssbhin ng iba. Basta nka graduate nko at maganda buhay ko at magging pamilya ko yun lang importante sakin

Same here Mamsh. 23 yrs old. Si husband 25yrs old naman. We both have a permanent job. Kaya okay naman basta kaya na bumuo ng pamilya.😊

No mommy, may mas bata pa sayu. Bunso namin kapatid 15 siya ng na buntis 😥😔 pero okay lang kasi blessing naman ang baby 😊

Ako nga nun 17 eh haha wala yan sa edad nsa maturity yan basta magpakananay ka lang sa anak mo Momsh Just love. 💙♥️

Hi I'm turning 23 this June 28. It's just the right age to become a mom para masubaybayan mo din si baby pag laki :)

nope.ako nga sis 33 weeks preggy with my baby girl.sabi q nga dapat pala mas maaga ako nag asawa.😂

I'm 23 yrs old, 28 weeks pregnant. ayos lang po yan, blessing po yan galing kay Lord 😊

Ako nga at the age of 16 nagka baby naq ngaun grade 3 na sya so proud ako sa sarili ko