MAKA MAMA!

i thought kaya ni husband na kaming dalawa lang, sobrang tiwala ko na kaya niya dahil sabi niya kayang kaya niya daw dahil nag alaga sya ng mga kapatid nuon. eto na... pagkapanganak ko 2nd day pa lang sa hospital tinawagan at pinapunta na nanay niya.3 weeks na ko after managanak hanggang ngayon andito pa din. akala ko kaya niya pero hindi halos walang pinagbago nung buntis akozl although masipag sya pero yung pag alaga kay baby ako din naman tas inasa na sa nanay niya ibang gawain. okey naman may katulong ako kaso hindi naman kami close ng nanay niya nung buntis nga ako parang hindi nila ako kilala nung lumabas lang si baby ayun inangkin na.. nakakainis. si husband puro Ma.kakairita sila.kaya naman namin ni baby kahit na pumapasok si husband sa work. ayokong kasama si MIL. lalo ko na sstress!!!! hayy.

2 Các câu trả lời

iopen mo n lng sa husband mo sis. hehe nakakainis nga ganyan.

4y trước

haha sindakin mo n mr. mo.. 😅 Hindi n pla ubra pakiusapan. gigil Niya ko.

Sis sold na fetal doppler mo?

4y trước

yes sis sold na po