Pregnancy

Hi mga mommies! We've been trying to concieve so here's what happened nagbleed ako 3 days earlier bago date ng mens ko. I thought implantation sya pero naging heavy yung bleed on the 2nd day. Help :( been wanting to get preggy.

2 Các câu trả lời

manalig lng po.9years bunso ko sa wakas nkabuo dn. 4mos.before umuwi hubby nagfolic acid (every year ko iniinom) at USANA essentials(dis yer lng).c hubby pnapadalhan ko rogin e. den i track my fertility days.2days before peak dun ang activity sa mdaling araw pra mas concentrated ang semen.do it everyday hanggang 2days after ng peak. ayun 18weeks n preggy. Perfect timing lng tlga

pa check ka nlng po sa OB..😀