Sobrang laki ng lumabas na dugo 7 weeks pospartum

I think menstruation na po yung lumalabas sakin.. at 7 weeks pospartum almost 1 week din po ang menstruation ko na hndi regular ang flow. Akala ko po tapos na yan that time, kaya nag s*x kami ni partner, and bigla po sumakit puson ko while doing *** tumigil po kami at marami raming dugo po ang lumabas sakin then nag pads ako. ramdam ko yung pag labas ng buong dugo, akala ko yung maliliit lng at kada kilos ko may lumalabas.. Then tumagos na pala i think mga 15 mins palang akong nag pads.. pag tingin ko ganyan na po nakita ko, sobrang lalaki ng dugo.. nagulat tlga ako at si partner.. After that, parang na tigil na din yung paglabas ng dugo. Sabi ni partner buti nga daw po ginalaw nya ko, kase lumabas yang buong dugo..

Sobrang laki ng lumabas na dugo 7 weeks pospartum
1 Trả lời

Nag laki mga, observe nyo Mommy kung continues kasi kungntuloy tuloy sya at umabot ng mga 1 week di na yun normal

2y trước

nawala na din po. after po nyan wala n pong lumabas na dugo.