Colds during pregnancy

I am starting to develop colds. Nag ginger tea and honey with lemon nko. I'm worried about my baby. I'm 27 weeks pregnant. Ngtext narin ako sa ob ko and was advised to monitor my colds for 3 days. Wala pa pong lagnat pero worried ako kc makati lalamunan with sneezing . #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

Kung colds lang yan okay pa naman. Ang hindi maganda pag may kasamang fever at ubo. Mag gagamutan ka na nun. At lalo kang mahihirapan sa paghinga at pagtulog din. Tuloy mo lang yung ginger tea with lemon. Inom ka maraming tubig. Wag mo pilitin na i clear lalamunan mo, lalo magagasgas. Need mo mag rest ng mahaba

2y trước

thank you po 😊