Nakumpleto rin gamit ni baby..

i started buying baby stuff nung 5months ako. finally nkumpleto ko rin.. 7months preggy here.

Nakumpleto rin gamit ni baby..
39 Các câu trả lời

Good job, momshie!!! Nung pregnant ako, atat na ata akong lumabas siya. Now ko lang na-realize na ang sarap sarap din pala nung stage ng paghihintay sa paglabas niya including yung pag-prep ng gamit niya. Hehe. Excited ako for you. Si baby na lang talaga kulang!!!

7 mos pregnant and complete na din. Nalabhan and naplantsa ko na din and nalagay na sa baby bag and mommy bag lahat ng dadalhin sa hospital. kakaexcite kahit almost 2mos pa. Scheduled CS ako on Sept. 10.

Ako na aadik na ako sA lazada sa shopee.haha dami kona napa mili completo narin lahat dami kona diaper stock Huggies saka pampers..cotton stuff maganda my parating akong mga sando

Thanks po Mommy sa pag share mo may Idea na po ako kung ano bibilhin na gamit para kay baby 6months preggy din po ako at first time ko po..

One of the best feeling during pregnancy is yung pamimili ng gamit ni baby at yung makikita mong kompleto na. :) Si baby na lang ang kulang.

Hehehe ako din ng start ako mag ipon ng gamit ni baby dpa ako buntis😂😂😂 tas tinuloy ko nlang bumili ng ngyun 4mon na ako hehe

Ok po pala kaht 5mos.pede na mag start? kz aq confuse sv nila sa 7mos. Na..masama pdaw sv ni nanay..naiinis xa skin pag tanong aq tanong ...

4y trước

nko mamsh ganyan rin naisip ko nung una kase ksabihan nga daw. pero ok na kase ung ready ka kesa isang bagsakan mo sya bblhin mbgat sa bulsa.

Complete na sayo momi😊Hindi ako bumili ng bottle ni baby kasi gusto ko mag BF sana may gatas ako . 7 months preggy din

4y trước

Diko kasi napansin wala na budget hahaha salamat mamsh

Ngayon pa lang ako magstart mag-ipon ng gamit ni baby.. di ko pa din kasi alam ang gender eh. 😅

Nakakatuwa yung ganyan sis complete na mga gamit ni baby. Nakakaexcite yan. Enjoy your pregnancy po.