It's Time To Share My Labour Story ❤️

I am a Silent Reader here! Finally nakaraos narin sa wakas. Salamat sa lahat ng nag shares ng story nila about sa panganganak dito sa apps na to. Ako lang ba dito yung everyday binubukasan ang apps na to? At lagi tumitingin sa newsfeed if may nanganak na or etc at shempre yung message ni baby every day! EDD:July 4 2020 DOB:June 29 2020 2.6kl Normal Delivery! 39 weeks & 2days June 28 8pm kumakain kami, Wala ako nararamdaman kahit ano. After nun nagpahinga muna ako sa sala shempre nagbabasa na naman ako sa newsfeed na to mas nageenjoy paku dito kesa Facebook hehe. Around 9pm inaantok naku tumaas naku sa kwarto then paghiga ko may napansin ako na may tubig dumaloy sa may pempem ko di paku nag lagay ng primrose nun. After nun Di ako mapakali Di talaga tumitigil yung daloy yun pala nag leak na yung panubigan ko pero no pain. Chat ko agad Ob ko sabi punta na daw ako hospital pero sabi ko Dra Ligo lang ako nung nasa cr naku tumatagas talaga sya shempre nanginginig katawan ko na kinakabahan naku pero no pain parin. Around 11pm nakarating naku hospital ayon 4-5cm naku agad. Moreover, 4:30am pumutok na panubigan ko at sobrang sakit na nya. Sabi ko natatae naku IE nila ako 7-8cm na pero malayo pa daw si baby pinunta na nila ako Delivery room nag lakad lang ako after 5 minutes Di ko na mapigilan yung parang natatae naku 2 lang irihan ko baby Out! Wala pa yung Dra ko buti sobrang bait ng dalawa nag aasist saken, kung gusto talaga ni baby lumabas na lalabas talaga sya at Wala ako tahi bilis lang nya lumabas. Sarap umiri promiseee! Tips : squat lakad lang kayo mga sis. Effective talaga saken yung chuckie nakaapat inom lang ako.

It's Time To Share My Labour Story ❤️
115 Các câu trả lời

Congrats sayo!.. ako din halos araw araw nag babasa dito,.. excited na din tlga ako makita ang baby ko sana ganyan din kami ni baby mabilis lng sya lumabas. 39w and 1 day na..

Relate ako sayo sis mas nag eenjoy pa ako dito kesa sa facebook 😂congrats momshiee . Dika pinahirapan ng baby mo . Sana ako din makaraos na gusto ko na makita baby ko 💕

4y trước

Trrueeee. Hehehe makakaraos karin nyan pray ka lang din.. Congrats din po sainyo♥️

araw2x din akong nag oopen ng app. at nagbabasa kung may bagong nanganak na. 😊 congrats mommy and baby. nakaraos na kayo pareho. waiting pa din ako. 32 weeks preggy here.

4y trước

Hehehe same lalo na mga 32pataas na weeks. Sobrang nakaka excite yan Momsh! Lapit janarin😍

Congrats mommy! Sana ako din, 39w3days na ako ngayon🙏 Kelan po kayo uminom ng Chuckie? Nagte take ako primerose 3x per day. And isa rin po akong silent reader dito😊

4y trước

Thank you mommy! Check up ko tom, hoping na may progress🙏😊

Congrats po sana kasing bilis mo Lang ako manganak mommy ❤️ EDD JULY 18 Kinakabahan na din ako 😁 try ko po mag squat , thankyouuu nainspired nanaman ako ❤️

4y trước

Yes po. 15minutes lang minsan lakad ko mas effective parin talaga ang squat hehehe

Ako din po..12wks preggy pa lang ako.. Ito na libangan ko. Magbasa tapos super excited yung everyday na development ni baby. Congrats momshie

4y trước

Yesss ganon din ako ka excited hehehe Nakakawala din kasi ng kaboringan pag nakalabas a ako ng mga sharing.

8 months ba moms. Pwde na mag squat? Pra san po ung chuckie? First mom. Penge nman po advice 😅 Btw congrats ❤️

excited nrin ako this august sana makaraos lang din agad😍 kahit pala hindi dinugo basta pumutok na panubigan mo mangangank k n nun

4y trước

Yes momsh! Tawag dun kambal tubig. Mas okay daw yun kesa sa una ang dugo na lumabas mas masakit.

.- Congraaats mommmmmmy,. parehas tayo mas gusto ko etong apps kaysa FB., hehe..waiting rin ako ngaun,. sana makaraos naku., 🙏

4y trước

Hehehe mas marami pa kasi natutunan dito kesa sa fb. Makakaraos karin Momsh😊 more lakad and squat kanarin. prayer lang❤️

congratulations, 😊 hopefully makita at mameet ko n dn baby ko no sign of labor p dn ako 39 w and 4 days n ko 😢