Philhealth

Ask ko lang mga mom's na dependent pa sa magulang nung nanganak or may anak kayo na dependent niyo the time na nanganak, ano po process ng philhealth pag manganganak dependent pa sa parent? May requirements ba need gawin? Kasi di kami nag uusap ng mother ko now kaya worried ako baka mamaya di mabawas yung philhealth sa panganganak ko.

1 Trả lời

sana magka-ayos po kauo ng mother mo and make amends para di ka po nag woworry. di ko po msyado alam amg process ng philheath, tingin ka po sa google or ask their customer service hotline :)