#jhone jhone t. Aradanas

I really really miss my baby 😔😔😭😭 😢 anak Sana Kung nasaan kaman ngayun hope na masaya kana sa feeling ni God 🙏🙏 anak hanDa ako palagi Kung kailan ka ulit babalik samin ni papa mo😔👨‍👩‍👦🙏🙏anak andito lang kami palagi ni papa mo na magmamahal sayu kaYa Sana GabaYan murin kami huhh anak ko🙏🙏🙏 iloveyouu anak ko 😇👼 miss na miss na kiTa anak ko ☹️☹️

#jhone jhone t. Aradanas
26 Các câu trả lời

Virtual hug mamshie ❤️ condolence hindi ko na naman napigilan hindi maiyak. 😞😭 Ano nangyari sa knya mamshie if u don't mind💔😔

Sending you hugs*, mommy! Be strong po. Your baby angel is now in the good hands. Masusundan din agad si baby in time!

Be strong mami! And always remember that God said this “If the time is right I, Lord will make it happen” 💗

Condolences, mommy. May I ask what happened kay baby? 😢

Mahigpit na yakap momsh 🙏 praying for healing

condolence po and baby may you rest and peace.

condolences po sainyo mommy. be strong po😭

condolence po😔, be strong mommy💕

Condolence po mami, pakatatag k po.

virtual hug to you mommy 🤗