My husband watches p*rn. Should I be jealous or worried? 🥹

I opened my partner's phone to see if it's already fully charged and I saw his recent tabs and it's a porn site. I'm currently 35 weeks pregnant and I admit that it's been months now since the last time we had sex. Tbh, bumaba yung sex drive ko and worried kasi ako mag cause ng any harm kay baby kaya ayoko makipag sex lalo na ngayon malapit na ako manganak. Nalungkot lang ako and nagwoworry na baka hanapin nya sa iba yung ganitong mga bagay na di ko nabibigay sa kanya. 🥺 I know may pangangailangan sya and mostly naman siguro sa atin nanonood ng porn pero I can't help but to overthink na he will do it with someone else kasi di ko nabibigay needs nya. 🥺#advicepls #respect_post

46 Các câu trả lời

ok lang yan mi pwd naman kayo magsex lalo na malapit kna manganak kasi ang sperm cell ng lalaki nkakapagpabukas ng cervix ayun sa research ko lang po hehe and my opinion lang din po ..

talaga namang nakakabahala yan eh kac mag iicp ng mag iicp yan hanggang sa makaicp tumira sa iba ,,, partner ko tumitingin ng porn pinagbabawalan ko kac ayoko ng ganun siya

Jusko naman mi pornsite labg pala kala ko may kabetsung na ang mister mo ako nawiwindang na kaka bantay sa telegram hype na un hahaha

For me, okay lang yan.. kesa naman mga chats or text messages sa ibang babae makikita ko. may mga pangangailangan din sila.

sa totoo lang Po. mas maganda makipag sex Lalo na if 35weeks kna. makakatulong Yan sa pagbukas Ng cervix mo . if normal ka

no okay lang yan. kaya nga nagpoporn yan para ma release niya yung sexual needs niya at hindi na humanap sa iba

wag Ka mag-overthink, ako nga ginago Ng tatay Ng anak ko at willing to pay SA mga pokpok noon..eh Di wow

para sakin di big deal yun kasi nature na yun sa mga lalaki, nanonood lang naman di naman nambababae

I think normal lang sa kanila yan, sa asawa ko nakikinood pako lalo na pag meron ako. 😂😂

mas okay na yan manood siya ng porn kesa gumawa ng porn. i mean makipagsex sa ibang babae.