HELP

I just need help lang po? naubos na po yung binigay ng DSWD na para po dapat sa panganganak ko pp pero sa pang-araw araw pa lamang po na pagkain namin ubos na. Sana po may tumulong po saamin na kahit gamit at gatas nalang po ng anak ko po? di po sapat yung paglalako ko ng turon at lumpia araw araw salamat po

2 Các câu trả lời

Kuya, ask help sa family and relatives. Godbless!

4y trước

Lumapit na po kami pero di rin po enough yung binigay nila kasi po wala rin po silang mga trabaho

Lapit po kau sa mayor or sa brgy.

4y trước

Sana my mkakatulong inyo. Almost same lang dn situation natin buti kau nkatanggap ng sap. Ako nastop din sa work dahil sa pagbbuntis asawa ko lang nagwwork at ang ng need namin sa panganganak nsa 75k. Hay hirap tlaga ng buhay ngayun. Pagkasyahin nlang kung anong mayrun. At since GCQ na mkakawork na cguro ulit partner mo sis.