Panu niyo po malalaman if nag kick na si baby?

I mean, ano po ang pakiramdam or nararamdaman niyo na kick na yun ni baby?

36 Các câu trả lời

Ako nung unang beses na naramdaman kong gumalaw sya, parang may pumipitik sa loob ng tummy ko. Tapos after few days mas madalas ko na syang maramdaman, akala ko nung una gutom lang ako kasi parang kumukulo lang loob ng tummy ko. Si baby na pala yun..

may pwersang gumagalaw sa tummy mo, tapos pag hinawakan mo ung tyan mo medyo umuumbok tapos habng tumtagal mas madami n ung pag galaw nya.

Lumulundo ung tyan ko po. Then feel ko na s stretch ung tyan ko.

Parang may pumipitik sa tummy mo sis. Ilang weeks kana po ba?

bgla.ka.mgugulat parang may sumuntok sa loob ng tyan😁

Parang may papitik pitik? Tapos parang naalon hehe.

Parang may nag swi swimming sa loob NG puson 😍

At 4 months pitik pitik lng mararamdaman s tyan.

Parang nag bounce Yong sa Loob Ng tyan nyo po

Pra syang bulate sa loob ng tyan mo😁😁