Kicks at 13weeks

Mga mi, nararamdaman ko na si baby na nag ki-kick para siyang kiti-kiti na kumikiliti sa puson ko. Kayo mga mii kelan niyo naexperience kick ni baby? #firsttimemom #advicemommies

9 Các câu trả lời

Ako po 11 or papunta ng 12 may nararamdaman ako para nabula sa righside n puson ko minsan iniisip ko baka hangin pero wala di nanaman ako nauutot😅 nasa isang spot lang kasi pag gumagalaw kaya naiisip ko si bby yun nakilos.

8mo trước

ayan po nararamdaman ko nkraang araw. 13 wks na rin po ako. 😁

talaga? nararamdaman mo na yung kicks nya? 13weeks na si baby bukas, and parang may nararamdaman na akong parang pumipintig sa puson ko

8mo trước

Yes ganyan sis. Parang kiti kiti na siya after a while, ang saya sa pakiramdam na makafeel ka after a while. One spot lang din galaw niya dun sa puson…

ako as 15 weeks preggy. sa pusod ko nararamdaman parang may sumisipa. tapos pag nakahiga ako. palipat lipat siya ng pwesto

Hi moms! gusto niyo open tayo ng gc sa messenger to share ung mga experiences naten 😊

yes naman mamsh, ako 10 weeks pa lang ramdam ko na. ♥️🥰

8mo trước

ako din po nagtataka parang may bubbles. o bka kabag lng po? hehe 13 wks plang po ako e

ako na 15 weeks wala pa nararamdam na pag sipa nya

8mo trước

Pareho po tayo. 15 weeks na po aa pro wala ring nararamdaman pro every check up kobpo. Ok na ok namn po sya.

ako as early as 12 weeks...

Meron na sa madaling Araw po

8mo trước

Wow, ako sis tuwing tanghali.

5 months sa first baby ko

8mo trước

Parang 18 weeks ganun sis? Malakas na sipa niya nun? Or parang bubbles parin?