work

I would like to ask for help po habang hindi pa po malaki tummy ko if there's a job you can refer me to... mas maganda po sana stay in lalo na aalis na po ako samin and the father of my child is not ready to accept us kaya mag isa lang po ako ngayon sa pag bubuntis and need ko pang regular check up and vitamins pati nadin po pang ipon para sa panganganak ko.. I am from Tarlac po.

1 Trả lời

Online selling lang ang alam ko pwede sa bahay sis, or start ka kahit maliit na business sa bahay. Yung in ngayong summer like mga pa palamig na inumin. Kaya mo yan, para Kay baby mo Laban lang 🙏🙏🙏

5y trước

I paalam mo sa magulang mo kahit ano pang family problem yan, sinisigurado ko sayo hindi ka nila pababayaan. Ganyan din ako. Sa kalagayan mo kasi kailangan mo ng suporta ng pamilya mo, wala ka iba matatakbuban kung hindi sila. Kailangan nyo ni baby yan kaya ang pinakamabuti mo gawin sabihin mo sa kanila