Usapang seggs

I know masyadong private neto para ipost pa dito kaso naba-bothered talaga ako sa tuwing naiisip ko yung kinakatampo ng Mister ko. Mula kase nung manganak nako tapos nakapagpaturok nako ng sa family planning eh gusto nya na agad na mag seggs kami eh syempre nakikitira palang kami sa mga magulang nya parang sa tuwing gusto nya makipag seggs nahihiya ako natatakot ako na baka may pumasok sa kwarto namin ganon, iniisip ko Kung ano bang maiisip Nila pag kapapanganak ko palang e nagseseggs na agad kami. HAHAHA kaya ayon naiinis sya sakin kanina nagsosorry nalang ako kase diko talaga sya mapagbigyan tapos bago sya pumasok ng work Sabi nya Anlaki naraw ng tampo nya sakin😩😣Diko lang alam kung pano ko sya kakausapin hehe. Nakaka overthink narin na baka mamaya nyan ng dahil don e iwan nyako or ipagpalit☹️

7 Các câu trả lời

naiintindihan kita mi pero pagbigyan mo nlng po minsan. hehe tas palagi mo explain sa kanya kung ano talaga dahilan kung bag ayaw mo pa.. pagbigyan mo nlng hanggat kaya kasi mahirap na kung sa iba pa nga hanapin. asawa ko nga mi, nagkasala sa akin. naghanap ibang mapasukan. LDR kasi kami noon. tingin ko nahihiya sya sabihin sakin pero na explain ko na rin naman na sa kanya na di na nya kailangan mahiya sa akin kasi asawa na nya ako, at yun ang isa sa mga tungkulin ko sa kanya na husband ko.. iba din kasi utak ng mga lalaki eh.. yung ego nila pinapairal.. pero okay naman na kami ngayon. i mean andito pa rin ang sakit pero nag eeffort naman syang bumawi at nangako di nauulit. sana nga. ganun lang mi. God bless you always..

2y trước

pinagbibigyan kona Mii natatakot din kase ako baka magaya kami sa parents ko na nagkalabuan na kaya si papa naghanap ng ibang babae, iniisip kase ng Asawa ko na baka Hindi kona daw sya Mahal o nagsasawa nadaw ako sakanya kaya Hindi ako pumapayag buti naexplain kona sakanya Yung reason ko.

Pag bigyan mo mi. Kami ni hubby LDR. Ako lang mahilig 🤭😂 prob. Sakin pinaghihinalaan ko si hubby kapag nakasampa. Baka may kasama na iba etc. Etc. Natatakot kasi ako sa mga kabarkadang maimpluwensya. Ayoko masaktan at lokohin yun ang gut ko. Kaya as much as possible nagiging spy ako sa kanya. Ayoko kasi masaktan. Minsan nakkaainis mga tropa niya nag papadala nang s*g scandal. Alam nang may asawa. Nag papadala pa. Baka ma tempt mag beerhouse

2y trước

oonga Mii Ganyan din mga barkada ng Asawa ko Lalo na ng mga katrabaho nya mga binata pa kase at puro mahilig uminom at tumambay sa mga beer house

ako nga 1 year and 4 months na anak ko, di ko mapagbigyan eh, ewan ko ba, wala ako sa mood palagi, naiinis ako palagi sa kanya.. tas gusto ko paggabi tutulog na ako ng mahimbing.

2y trước

oonga Mii halos araw-araw ata akong Ganyan

Wala bang lock kwarto nyo 😅 Ganun talaga mga lalaki may pangangailangan talaga. Isipin mo na lang buti hindi sa iba hinahanap 🤣

2y trước

Hindi napo nakalock Mii dahil Mahal na Mahal si baby ng kanyang Lolo at Lola Lalo pa ng kanyang mga Tito at tita laging chinecheck si baby Lalo na pag umiiyak HAHAHA

physical touch must be his love language thats why he longs for s3x. it needs to be met because his love tank needs filling.

2y trước

Ipa bantay muna sknila habang mag quality time kayo ni mister saglit 😂😆

masakit daw kase puson yun pag di napapagbigyan. kaya siguro ganon.

2y trước

kaya pala Naman pag di ko napapagbigyan sobrang init ng ulo sakin 😆

go kayo mots for quickie mi