CASTER OIL & EVENING PRIMROSE OIL

hi i hope may gising pa by this time im so nervous huhu tinake ko caster oil twice, okay naman then yung nagprimrose nako kaninang 11:00 ininsert siya sa pwerta ko till now nasakit ang puson ko as in masakit like period at naninigas tiyan ko, paghihilab naba to? till now sumasakit at naninigas. Im 39weeks n 6days, need kona ba pumunta sa hospital? ANSWER ME PLEASE FIRST TIME MOM AND FIRST TIME KO SILA PAREHAS GINAMIT.

1 Trả lời

Monitor mo pain sis. Pag mas maikli interval like 5 mins apart tapos tumatagal ng mga 30secs,active labor na yun.

5y trước

hindi nga nawawala yung sakit eh till now mag 2am na masakit paden. 😭