Contractions

First time mom here. Mommies, not sure kung naglalabor naba ko or what pero since 11 am sumasakit na puson ko na parang may dysmenorrhea hanggang ngayun 2 pm. Parang 5mins or lampas pa na masakit sia. according sa ob ko kahapon 1cm nako and may iniinom akong primerose oil. Go naba ko sa hospital? need your advise mommies. kinakabahan ako.

2 Các câu trả lời

Hi, If contractions become pretty consistent, more painful and longer (usually around 30 to 70 seconds), it’s time to check in with your doc. Some signs of labor also is when your water breaks.

kung every 5 minutes na ang interval ng sakit go kana sa ospital