Skin issue

Hi, I have this white patches po sa chin ko and konti above my lips, I'm 20 weeks pregnant now, maliit pa po ito nun bago palang akomg pregnant pero napansin ko parang palapad na sya ng palapad po. Namumula sya at mahapdi habang naliligo, from papaya soap na pang face ko na since dalaga pa ko eg nag switch ako sa physiogel mga 2 mos ko na to ginagamit, after maligo nilalagyan ko to ng virgin coconut oil. Anyone po who has the same issue? Ano po gawa nyo sa skin nyo? Di pa po ako nakaka visit sa derma and hindi ko pa po ulit to nababanggit kay ob ko. TIA

Skin issue
1 Trả lời

Nagka-prob din aq s skin ko nong 1st trimester ko. Nilagyan ko lang sya ng kasoy oil lagi pagkatapos ko maligo..ayon nawala din siya

4y trước

Welcome 😊