Hindi maubos ni newborn ang kanyang milk

I have a week old newborn po. Im just worried kasi hindi niya maubos yung 80ml na milk niya. Normal lang po ba yun? Every 3hrs ko po siyang binibigyan. First time mom here. Hope someone can enlighten. 😊#1stimemom #advicepls #worryingmom

1 Trả lời

ung baby ko nga sis 4 to 5 oz lang kaya niang ubusin ,, 2 years old and 3 months na xa 🥲, ewan ko ba dito eversince yan lang kaya nia ubusin pag sumobra sinusuka nia or d nia tlga dinedede 😌, maliit ata lunukan ng baby ko ,nung wala pa xang isang taon 2oz lang kaya nia dedein

2y trước

peaky eater din kasi xa sis , tapos may lactose intolerance xa ,,, eh ung mga lactose free na gatas hindi naman nakakataba